AHA Decor – Cảm hứng thiết kế từ phong cách tối giản hiện đại

Bắt đầu gia công nội thất cho các đơn vị thiết kế từ nhiều năm trước, với 2 phân xưởng và hơn trăm thợ rất nghề. Theo thời gian, chúng tôi nhận ra thi công theo những thiết kế có sẵn đã hạn chế những điều chúng môi mong muốn mang lại cho một tổ ấm. Đó là lý do chúng tôi sáng lập ra AHA Decor.

Cảm hứng thiết kế của AHA Decor bắt nguồn từ xu hướng sống tối giản hiện đại, giúp cuộc sống trở nên đơn giản, không phải mất nhiều thời gian cho việc chăm sóc nhà cửa, lau dọn đồ đạc.

Sống tối giản không phải chỉ để ngôi nhà thông thoáng, ít tốn thời gian dọn dẹp, mà chủ yếu là cho tâm hồn. Cùng với cuộc sống ít đồ đạc, mỗi người có thêm thời gian để tâm nhiều hơn đến hạnh phúc. Cảm giác an yên, hạnh phúc khi mọi thứ trong cuộc đời mình tinh gọn, nhẹ nhàng từ bên trong tổ ấm đến các mối quan hệ.

Nguồn cảm hứng này giúp chúng tôi tiếp tục bước đi trên hành trình của mình. Rồi nhiều thứ sẽ thay đổi nhưng ý thức về bổn phận mang lại êm ấm cho mỗi gia đình sẽ luôn là động lực để chúng tôi cố gắng từng ngày…

AHA Dcor

Interior Design and Construction Company

Address : 106 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, TP HCM.

Hotline : 090 399 85 59

Email : cskh@qdavietnam.com

Website : http://qdavietnam.com